1. Ipese Gbogbogbo

Настоящая политика обработки персональных данных составлена в соответствии с требованиями Федерального закона от 27.07.2006. №152-ФЗ «О персональных данных» и определяет порядок обработки персональных данных и меры по обеспечению безопасности персональных данных ООО «ТРИСКИРАН» (далее – Оператор).

  1. Olupese naa ni idi pataki ati ifarahan fun iṣẹ ti awọn iṣẹ rẹ ni ifojusi ẹtọ ati ẹtọ oda eniyan ati ẹtọ ominira ni ṣiṣe awọn data ara ẹni, pẹlu idaabobo ẹtọ ẹtọ ẹni-ikọkọ, asiri ti ara ẹni ati ẹbi.
  2. Настоящая политика Оператора в отношении обработки персональных данных (далее – Политика) применяется ко всей информации, которую Оператор может получить о посетителях веб-сайта https://triskirun.ru.

2. Основные понятия, используемые в Политике

  1. Ṣiṣẹda aifọwọyi ti data ti ara ẹni - processing data ti ara ẹni nipasẹ awọn ohun elo kọmputa;
  2. Ṣiṣakoṣo awọn data ti ara ẹni - opin akoko ti processing ti data ti ara ẹni (ayafi fun awọn igba nigba ti processing jẹ dandan fun alayeye ti data ti ara ẹni);
  3. Веб-сайт – совокупность графических и информационных материалов, а также программ для ЭВМ и баз данных, обеспечивающих их доступность в сети интернет по сетевому адресу https://triskirun.ru;
  4. Eto alaye ti data ti ara ẹni - ipilẹ ti awọn data ti ara ẹni ti o wa ninu awọn ipamọ data, ati pe wọn n ṣe itọju ti imọ-ẹrọ imọ-ẹrọ ati imọ-ẹrọ;
  5. Ifarahan ti data ti ara ẹni jẹ iṣẹ kan, nitori abajade eyi ti o ṣeese lati pinnu laisi lilo alaye alaye diẹ ẹ sii ohun-ini ti data ti ara ẹni si Olumulo kan tabi awọn ọrọ data ti ara ẹni;
  6. Processing ti ara ẹni data - eyikeyi isẹ (abẹ) tabi kan ti ṣeto ti awọn sise (mosi) ṣe pẹlu awọn lilo ti adaṣiṣẹ ẹrọ tabi lai si lilo ti iru ọna pẹlu ara ẹni data, pẹlu gbigba, gbigbasilẹ, ikojọpọ, ibi ipamọ, ṣiṣe (imudojuiwọn, iyipada), isediwon, lilo, gbigbe (ntan, pese wiwọle), depersonalization, ìdènà, piparẹ, iparun ti ara ẹni data;
  7. Onišẹ - àkọsílẹ body, a agbegbe, a ofin tabi adayeba eniyan, nikan tabi pẹlu awọn omiiran, jo ati (tabi) rù jade awọn processing ti ara ẹni data, bi daradara bi asọye awọn idi ti processing data ara ẹni, awọn tiwqn ti awọn ti ara ẹni data lati wa ni ilọsiwaju, awọn sise (mosi) ni ọwọ ti pẹlu awọn ti ara ẹni data;
  8. Персональные данные – любая информация, относящаяся прямо или косвенно к определенному или определяемому Пользователю веб-сайта https://triskirun.ru;
  9. Пользователь – любой посетитель веб-сайта https://triskirun.ru;
  10. Ipese data ti ara ẹni - awọn iṣẹ ti o ni ifọkansi lati ṣafihan alaye ti ara ẹni si ẹni kan tabi kan ẹgbẹ eniyan;
  11. Pinpin ti ara ẹni data - eyikeyi igbese Eleto ni ifihan ti ara ẹni data si ohun tí ó lọ kánrin nọmba ti eniyan (ti ara ẹni data) tabi lati di acquainted pẹlu awọn ara ẹni data ti awọn gbogbo àkọsílẹ, pẹlu awọn ifihan ti ara ẹni data ninu awọn media, placement ninu awọn alaye ati telikomunikasonu nẹtiwọki tabi awọn ipese ti wiwọle si ara ẹni data ni eyikeyi miiran ọna;
  12. Iyipada ti aarin ila-ara ti awọn data ara ẹni - gbigbe awọn data ti ara ẹni si agbegbe ti ilu ajeji si aṣẹ ti ilu ajeji, si ara ilu ti ara tabi ajeji ilu;
  13. Awọn iparun ti ara ẹni data - eyikeyi igbese Abajade ni ẹni data ti wa ni run irreversibly pẹlu awọn ailagbara lati siwaju pada awọn awọn akoonu ti ara ẹni data ni ti ara ẹni data alaye eto ati (tabi) awọn esi ti eyi ti gbigbasilẹ media ti wa ni run ti ara ẹni data.

3. Olupese le ṣe ilana data ara ẹni ti Olumulo naa

  1. Orukọ, orukọ, patronymic;
  2. Adirẹsi imeeli;
  3. Odun, oṣu, ọjọ ati ibi ibi;
  4. Awọn fọto;
  5. Tun lori ojula nibẹ ni gbigba ati processing Anonymous data nipa awọn alejo (pẹlu awọn faili «kúkì») pẹlu iranlọwọ ti awọn Internet statistiki iṣẹ (Yandex ati Google atupale metiriki ati awọn miran).
  6. Awọn alaye ti o wa loke ni a ṣe akopọ sii ninu ọrọ naa. Awọn imulo ti wa ni apapọ nipasẹ ero gbogbogbo ti Personal Data.

4. Awọn ipinnu ti iṣeduro data ti ara ẹni

  1. Цель обработки персональных данных Пользователя — Ifitonileti Olumulo nipa fifiranṣẹ awọn apamọ; Ipese ti wiwọle si Olumulo fun awọn iṣẹ, alaye ati / tabi ohun elo ti o wa lori aaye ayelujara.
  2. Также Оператор имеет право направлять Пользователю уведомления о новых продуктах и услугах, специальных предложениях и различных событиях. Пользователь всегда может отказаться от получения информационных сообщений, направив Оператору письмо на адрес электронной почты contact@triskirun.ru с пометкой «Отказ от уведомлениях о новых продуктах и услугах и специальных предложениях».
  3. Awọn data impersonal ti aṣàmúlò ti a gba nipa lilo awọn iṣẹ onilọọmu Intanẹẹti nṣiṣẹ lati ṣafihan alaye nipa awọn iṣẹ ti awọn olumulo lori ojula, mu didara ojula ati akoonu rẹ.

5. Ilana ofin fun ṣiṣe data ara ẹni

  1. Оператор обрабатывает персональные данные Пользователя только в случае их заполнения и/или отправки Пользователем самостоятельно через специальные формы, расположенные на сайте https://triskirun.ru. Nipa pipe awọn fọọmu ti o yẹ ati / tabi fifiranṣẹ data ti ara wọn si Olupese, Olumulo naa gba pẹlu Afihan yii.
  2. Awọn oniṣẹ ẹrọ n ṣafikun data nipa Olumulo ni iṣẹlẹ ti a gba laaye ni awọn eto ti aṣàwákiri Olumulo (fifipamọ awọn kuki ati lilo imọ-ẹrọ JavaScript jẹ ṣiṣẹ).

6. Ilana ti gbigba, ipamọ, gbigbe ati awọn iru miiran ti iṣeduro data ti ara ẹni

Ailewu ti awọn data ti ara ẹni ti Alaṣamuṣẹ ti ṣakoso nipasẹ a ṣe idaniloju nipasẹ imuse awọn ilana ofin, iṣẹ ati imọ-ẹrọ ti o yẹ lati ni kikun ibamu pẹlu awọn ibeere ti ofin lọwọlọwọ ni aaye ti idaabobo data ara ẹni.

  1. Oniṣẹ n ṣe idaniloju aabo fun data ara ẹni ati gba gbogbo awọn ọna ti o ṣeeṣe ti o ko ni aaye si data ti ara ẹni ti awọn eniyan laigba aṣẹ.
  2. Alaye ti ara ẹni ti Olumulo yoo ko, labẹ eyikeyi ayidayida, gbe lọ si ẹgbẹ kẹta, ayafi fun awọn iṣoro ti o nii ṣe pẹlu imuse ofin ti isiyi.
  3. В случае выявления неточностей в персональных данных, Пользователь может актуализировать их самостоятельно, путем направления Оператору уведомление на адрес электронной почты Оператора contact@triskirun.ru с пометкой «Актуализация персональных данных».
  4. Срок обработки персональных данных является неограниченным. Пользователь может в любой момент отозвать свое согласие на обработку персональных данных, направив Оператору уведомление посредством электронной почты на электронный адрес Оператора contact@triskirun.ru с пометкой «Отзыв согласия на обработку персональных данных».

7. Agbegbe ila-agbegbe ti awọn data ara ẹni

  1. Olupese, ṣaaju ki ibẹrẹ iṣipopada-gbigbe ti awọn data ara ẹni, gbọdọ rii daju pe ipinle okeere ti gbigbe data ti ara ẹni ni a pinnu lati pese idaabobo ti o gbẹkẹle awọn ẹtọ awọn olukọ ti data ti ara ẹni.
  2. Cross-aala gbigbe ti ara ẹni data lati ajeji awọn orilẹ-ede ti o ko ba pade awọn loke awọn ibeere, le ti wa ni ti gbe jade nikan ti o ba ti wa ni kan kọ èrò ti awọn koko ti ara ẹni data lori agbelebu-aala gbigbe ti ara ẹni data ati / tabi awọn iṣẹ ti a guide, a keta eyi ti o jẹ koko ti ara ẹni data.

8. Awọn ipese ikẹhin

  1. Пользователь может получить любые разъяснения по интересующим вопросам, касающимся обработки его персональных данных, обратившись к Оператору с помощью электронной почты contact@triskirun.ru.
  2. Iwe yii yoo ṣe afihan eyikeyi iyipada ninu eto imulo fun ṣiṣe data ara ẹni nipasẹ Olupese. Eto imulo naa wulo fun akoko kan titi ti o fi rọpo titun titun.
  3. Актуальная версия Политики в свободном доступе расположена в сети Интернет по адресу https://triskirun.ru/policy/.